Giới thiệu MPC Group

KHỞI ĐẦU BẰNG NHỮNG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Được thành lập vào năm 2000 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ Minh Phúc, công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô cùng các hoạt động kinh doanh của mình.

Đến năm 2012, công ty chính thức được đổi tên thành Công ty TNHH MTV Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ MPC với chiến lược tự hoàn thiện mình để tiếp tục phát triển bền vững, phù hợp với môi trường và chuẩn mực kinh doanh hiện đại trong nước và quốc tế.

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC

Công ty TNHH MTV Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ MPC (MPC) là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Vận Chuyển Hàng Hóa, Cho Thuê Kho Bãi và Văn Phòng Cho Thuê.

Với tiên quyết “Kinh doanh trung thực” MPC đã có những bước phát triển và thành công vượt bậc trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ.

Khách hàng của MPC nhờ đó đã không ngừng tăng lên. Từ các khách hàng vừa và nhỏ trong nước, đến nay MPC đã thiết lập thêm nhiều mối quan hệ kinh doanh với nhiều công ty quy mô lớn hơn và các tập đoàn đa quốc gia như: Nestlé, Logitem, Unilever, Dutch Lady, DHL, TNT, Daikin…

ĐỘT PHÁ BẰNG SỰ QUYẾT ĐOÁN

Tin vào định hướng chiến lược của mình, trong 20 năm qua, MPC đã phát triển nên hệ thống các Công ty thành viên đa ngành thành hệ sinh thái khép kín, bao gồm các lĩnh vực giao thông vận tải, bất động sản, các giải pháp xây dụng chuyên nghiệp và dịch vụ cao cấp.

KINH DOANH ĐA NGÀNH VÀ SỞ HỮU TÀI SẢN HIỆN ĐẠI
Tập đoàn MPC cung cấp các dịch vụ vận tải, kinh doanh các dòng xe thương mại và du lịch, cho thuê văn phòng, căn hộ cao cấp , kho bãi và tư vấn thiết kế xây dựng.
DỊCH VỤ VẬN TẢI TOÀN DIỆN
Cung cấp các giải pháp hậu cần hoàn chỉnh trên khắp khu vực miền Nam, miền Trung và định hướng khu vực miền Bắc trong tương lai.
ĐẠI LÝ HYUNDAI & DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐÓNG THÙNG XE
Nhà phân phối và cung cấp dịch vụ xe tiêu chuẩn của các thương hiệu và nhà sản xuất. Đại lý uỷ quyền chính hãng các dòng xe của Hyundai tại Việt Nam.
CĂN HỘ, NHÀ HÀNG CAO CẤP VÀ CHO THUÊ VĂN PHÒNG
Tư vấn và cung cấp các giải pháp chung cho toàn bộ đối tác.
XÂY DỰNG, BẤT ĐỘNG SẢN
Cung cấp các giải pháp toàn diện trong giám sát thiết kế và xây dựng.

VỮNG BƯỚC ĐỂ VƯƠN XA

Chúng tôi đã phát triển từ một công ty chỉ với 50 thành viên, thành một nhóm các công ty đang sử dụng 600 nhân viên và con số này không ngừng tăng trưởng. MPC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các loại hình kinh doanh, củng cố và phát triển thị trường. MPC sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu để đồng dành cùng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Văn hoá doanh nghiệp

Chuyên nghiệp

Nhất quán, chủ động và linh hoạt để đạt kết quả như mong muốn, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm

MPC tập trung vào chất lượng phục vụ khách hàng nhằm đáp ứng được nhiều hơn sự kỳ vọng của khách hàng.

Đoàn kết

Làm việc tập thể để đạt nhiều thành quả cao hơn. Cùng nhau chia sẻ thành công và lợi ích.

Con người

Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Đảm bảo tất cả thành viên của MPC đều được chăm lo tốt về đời sống tinh thần lẫn vật chất.